CÔNG TY SX VÀ TM XÂY DỰNG NỘI THẤT ĐẠI PHÁT

bang tu trang, bang tu xanh, bang tu xanh viet phan, bang tu trang viet but long, bảng từ trắng, bảng từ xanh viết phấn, bảng từ trắng viết bút long,

Danh mục sản phẩm
Video clip
Tin tức - Sự Kiện
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Đại - 0902624189
Hỗ Trợ Dự Án - 0938338884
Đăng ký nhận tin Hãy nhập Email của bạn và nhán nút đăng ký để nhận được tin khuyến mãi từ chúng tôi

Bạn có biết nên chú ý gì khi đặt làm bảng trượt

Bạn có biết nên chú ý gì khi đặt làm bảng trượt

Đăng lúc: 31-08-2019 02:28:39 AM - Đã xem:

Bạn đang sử dụng bảng từ xanh viết phấn? Bảng không ăn phấn, khó viết, bụi phấn nhiều gây khó chịu cho bạn? Hay chiều cao của bạn không phù hợp với chiều cao bảng khiến bạn khó khăn trong quá trình viết bảng?

Bạn đang sử dụng bảng từ xanh viết phấn? Bảng không ăn phấn, khó viết, bụi phấn nhiều gây khó chịu cho bạn? Hay chiều cao của bạn không phù hợp với chiều cao bảng khiến bạn khó khăn trong quá trình viết bảng?

Bảng trượt là một sản phẩm có thiết kế cấu tạo thông minh tạo sự thuận lợi cho người dùng, tăng tính thẩm mỹ và tiết kiệm không gian dù trong cùng một không gian người dùng vẫn có thể được dùng 2 hoặc 3 bảng khác nhau như bảng ghim, bảng từ xanh viết phấn  hay bảng từ trắng viết bút dạ. Bảng trượt được sử dụng nhiều cho giảng đường đại học, trường học và trung tâm đào tạo hiện đại.

ban-co-biet-nen-chu-y-gi-khi-dat-lam-bang-truot

Bảng trượt là sự kết hợp của một trong những chiếc bảng như:

– Bảng trượt bảng từ bảng xanh viết phấn và bảng ghim
– Bảng trượt bảng từ bảng xanh viết phấn và bảng từ trắng viết bút dạ
– Bảng trượt bảng từ trắng và bảng ghim
– Bảng trượt bảng từ xanh hai lớp

Muốn làm bảng trượt bạn cần phải chú ý những điều sau:
 
1. Đảm bảo được các cấu tạo của bảng trượt
 
– Hai cột bằng thép định hình phủ sơn tĩnh điện chống rỉ màu trắng sứ, hệ thống ròng rọc linh hoạt được dấu kín trong hộp thép bắt vào tường, không lộ ra ngoài. Điều chỉnh bảng lên xuống nhờ thanh dẫn đường + xích treo và đối trọng.
– Mặt bảng từ tính chống lóa Hàn Quốc, dễ viết, dễ xóa, có dòng kẻ ô ly mờ 5x5cm, hít nam châm mạnh, chống lóa bảo vệ mắt.
– Cốt bảng được làm bằng nhựa chịu nước và độ ẩm 100%.
– Khung bảng được làm bằng nhôm chuyên dụng chống rủ có bo nhựa 4 góc xung quanh, tránh sắc nhọn, an toàn cho người sử dụng.
– Bảng sau khi lắp đặt xong sẽ lên xuống theo chiều cao của cột thép, trơn và có điểm dừng, có giảm trấn khi bảng lên đến đỉnh hoặc xuống vị trí thấp nhất. Việc điều chỉnh lên xuống 2 bảng độc lập với nhau bằng tay nhẹ nhàng.

2. Đảm bảo được kích thước của bảng trượt

Bảng trượt có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với diện tích văn phòng, phòng học vì có thể đặt làm theo yêu cầu với tất cả các kích thước, chất liệu và màu sắc.

Không chỉ cung cấp bảng trượt chúng tôi còn có thêm quý khách dịch vụ lắp đặt tại chổ. Với chính sách bảo hành bảo trì được đảm bảo cho quý khách. Mang đến những sản phẩm chất lượng là nhiệm vụ cũng như sự mong muốn của công ty Đại Phát chúng tôi, với các khách hàng đặt số lượng lớn chúng tôi có những ưu đãi dành riêng cho quý khách.

CÔNG TY TNHH SX TM XÂY DỰNG NỘI THẤT ĐẠI PHÁT

Địa Chỉ: 18 Đường Số 9, Tổ 74, KP3,P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP HCM
Tel: (028).6257.6254 
Hotline: 0902.624.189
Website: www.bangdaiphat.com
Email: daiphat26@gmail.com