CÔNG TY SX VÀ TM XÂY DỰNG NỘI THẤT ĐẠI PHÁT

bang tu trang, bang tu xanh, bang tu xanh viet phan, bang tu trang viet but long, bảng từ trắng, bảng từ xanh viết phấn, bảng từ trắng viết bút long,

Danh mục sản phẩm
Video clip
Tin tức - Sự Kiện
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Đại - 0902624189
Hỗ Trợ Dự Án - 0938338884
Đăng ký nhận tin Hãy nhập Email của bạn và nhán nút đăng ký để nhận được tin khuyến mãi từ chúng tôi

3 vấn đề cần tìm hiểu trước khi mua bảng từ xanh

3 vấn đề cần tìm hiểu trước khi mua bảng từ xanh

Đăng lúc: 31-08-2019 02:06:22 AM - Đã xem:

Bảng từ xanh viết phấn là sản phẩm quen thuộc với mọi giáo viên và học sinh các cấp học từ tiểu học tới đại học. Bảng từ xanh viết phấn tại các trường học thông dụng nhất tại Việt nam.

Bảng từ xanh viết phấn là sản phẩm quen thuộc với mọi giáo viên và học sinh các cấp học từ tiểu học tới đại học. Bảng từ xanh viết phấn tại các trường học thông dụng nhất tại Việt nam.

Hiện nay trên thị trường bảng từ xanh viết phấn có rất nhiều sản phẩm đạt chất lượng và có uy tính. Việc tìm hiểu về nhà cung cấp bảng uy tín, chi phí rẻ và chất lượng tốt trên thị trường cũng đủ khiến làm cho khách hàng đau đầu bởi có nhiều nhà cung cấp lớn nhỏ mọc lên không có kinh nghiệm và không có uy tín. Nhiều bạn lựa chọn sai lầm sẽ khiến sản phẩm của bạn hư hỏng sau thời gian ngắn sử dụng hoặc giá cả không hợp lí khi mua. Do đó, việc lựa chọn sản phẩm bảng từ xanh viết phấn làm cho bạn trở nên khó khăn hơn.

3-van-de-can-tim-hieu-truoc-khi-mua-bang-tu-xanh

Để sở hữu được một sản phẩm tốt, bạn nên tìm hiểu rõ ưu và nhược điểm về sản phẩn đó, hoặc những sai lầm khi gặp phải. Và nhằm giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan và rõ nét hơn về thị thị trường bảng từ xanh viết phấn, chúng tôi xin chia sẻ 3 vấn đề mà khách hàng thường gặp phải.

Đầu tiên là bảng từ xanh được sản xuất với bề mặt trơn, không có độ nhám, làm cho việc viết phấn trở nên khó khăn, loại phấn để sử dụng viết bảng bị hạn chế. Mặt bảng cũng khó khăn lau sạch bằng khăn lau bảng hoặc bằng khăn ướt.  Bên cạnh đó, khi viết phấn, bụi phấn sẽ rơi nhiều làm ảnh hưởng đến việc hô hấp của người dùng.

Thứ hai là bảng từ xanh được sử dụng ít thép từ chống lóa và khó có thể nhìn thấy rõ chữ, đây là một trong những sai lầm quan trọng mà người dùng hay gặp phải.

Cuối cùng là ưu điểm của bảng từ xanh viết phấn. Mặt bảng từ được làm bằng thép phủ một lớp sơn chống loá giúp cho nhìn quan sát bảng nhìn rõ ràng ở mọi vị trí khác nhau, giúp bảo vệ mắt an toàn, được thiết kế với dòng kẻ ô chìm 5 ô ly, giúp bạn ghi chữ nhanh chóng thẳng hàng Bảng rất dễ viết dễ xóa không để lại vết hằn trên bảng. Ngoài chức năng viết phấn, bảng có thể sử dụng để giữ giấy trên bề mặt bảng từ xanh bằng viên nam châm. Ví dụ như dán giấy thông báo cho học sinh, dán những hình vẽ hay tranh ảnh minh họa khi dạy…

Không chỉ cung cấp bảng từ xanh chúng tôi còn có thêm quý khách dịch vụ lắp đặt tại chổ. Với chính sách bảo hành bảo trì được đảm bảo cho quý khách. Mang đến những sản phẩm chất lượng là nhiệm vụ cũng như sự mong muốn của công ty Đại Phát chúng tôi, với các khách hàng đặt số lượng lớn chúng tôi có những ưu đãi dành riêng cho quý khách.

CÔNG TY TNHH SX TM XÂY DỰNG NỘI THẤT ĐẠI PHÁT

Địa Chỉ: 18 Đường Số 9, Tổ 74, KP3,P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP HCM
Tel: (028).6257.6254 
Hotline: 0902.624.189
Website: www.bangdaiphat.com
Email: daiphat26@gmail.com